Những nơi có các vườn nho lâu đời

Có những vùng nổi tiếng được biết đến là các vườn nho lâu đời “Old Vines”. Những nơi này có lịch sử lâu năm về một vườn nho riêng biệt, rộng lớn đủ để sản xuất, đáp ứng nhu cầu vừa phải cho những ai yêu thích chúng.

Nơi có vườn nho lâu đời trên thế giới

Có nhiều nơi trên thế giới có các vườn nho lâu đời, một số trong số đó là:

  • Côte d’Or, Bourgogne, Pháp:

Khu vực Bourgogne (Burgundy) nằm ở đông-nam nước Pháp và được coi là một trong những nơi trồng nho lâu đời nhất trên thế giới. Côte d’Or là một phần của Bourgogne, nổi tiếng với những vườn nho đẹp và sản xuất các loại rượu vang đỏ và trắng cao cấp như Pinot Noir và Chardonnay.

  • Chianti, Toscana, Ý:

Khu vực Chianti ở vùng Toscana, nước Ý, được biết đến với cảnh quan đồng ruộng đồi núi đẹp mắt và vườn nho trồng từ thời Trung Cổ. Chianti nổi tiếng với rượu vang đỏ chất lượng cao, thường được làm từ giống nho Sangiovese.

  • Rheingau, Đức:

Rheingau nằm dọc theo sông Rhine ở miền tây Đức và có lịch sử về trồng nho từ thế kỷ 11. Vùng nho này nổi tiếng với rượu vang trắng ngon từ giống nho Riesling.

  • La Rioja, Tây Ban Nha:

Khu vực La Rioja ở Bắc Tây Ban Nha đã có lịch sử sản xuất rượu vang từ thời cổ đại, và được coi là một trong những vùng sản xuất rượu vang hàng đầu tại Tây Ban Nha.

  • Napa Valley, California, Hoa Kỳ:

Napa Valley nằm ở miền Bắc California và là một trong những khu vực sản xuất rượu vang nổi tiếng của Hoa Kỳ. Nho đã được trồng ở đây từ thế kỷ 19, và khu vực này nổi tiếng với rượu vang Cabernet Sauvignon và Chardonnay chất lượng cao.

  • Barossa Valley, Nam Úc:

Nằm ở Nam Úc, Barossa Valley có lịch sử trồng nho từ những năm đầu của thế kỷ 19. Khu vực này nổi tiếng với rượu vang đỏ mạnh mẽ từ giống nho Shiraz và các loại rượu vang trắng.

Những vùng nho lâu đời này không chỉ là những điểm đến hấp dẫn cho du khách yêu thích văn hóa và vị trí địa lý độc đáo, mà còn là những nơi sản xuất rượu vang xuất sắc được đánh giá cao trên toàn thế giới.

NƠI CUNG CẤP RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp rượu nhập khẩu chất lượng và giá tiền phù hợp. TOANTHANGWINE chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Những dòng rượu vang tại đây được nhập khẩu chính hãng không qua bất kỳ trung gian nhằm mang đến tay khách hàng những chai rượu vang nhập khẩu chất lượng với giá thành tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu mua rượu vang, vui lòng  liên hệ hotline 0977.822.822  hoặc inbox FB TOANTHANGWINE.com để được tư vấn và đặt hàng.